top of page
Detromonohydrate2.png

Đường Dextrose Monohydrate Food Grade Fufeng

Công Thức : C6H12O6.H2O

Hàm lượng : 99%

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 25Kg/1bao

Đường Dextrose Monohydrate Food Grade: Service

Đường Dextrose Monohydrate là chất gì và ứng dụng ra sao ?


Ngoại quan : có dạng bột hoặc tinh thể màu trắng, dễ tan trong nước.

Sản phẩm là một chất đường đơn giản, cũng là một carbohydrate quan trọng trong sinh học. Các tế bào sống sử dụng nó như một nguồn năng lượng và trao đổi chất trung gian. Đường là một trong những sản phẩm chính của quang hợp và bắt đầu hô hấp tế bào. Tên gọi này xuất phát từ tiếng Hy Lạp từ glykys (γλυκύς), có nghĩa là “ngọt ngào”, cộng với hậu tố “-ose” biểu thị một đường.


Ứng dụng của Đường Dextrose Monohydrate

Đường Dextrose Monohydrate thường được sử dụng trong phụ gia thực phẩm, nó có độ ngọt của glucose chỉ bằng khoảng 1/2 độ ngọt của saccharose, được tìm thấy trong nhiều hoa quả ngọt, như nho chín, hoa quả chín, cũng như lượng nhỏ trong mật ong.

Sản phẩm giúp các hỗn hợp có pha đường không bị hiện lên những hạt đường nhỏ khi để lâu (hiện tượng hồi đường hay lại đường). Đồng thời nó cũng giúp bánh kẹo lâu bị khô và giữ được độ mềm. Nó cũng được sử dụng trong quá trình làm kem để giữ hỗn hợp nước và đường mịn, không bị hồi đường.


Ngoài ra Đường Dextrose Monohydrate cũng được sử dụng rộng rãi trong phụ gia nước giải khát và trong dược phẩm (trị bệnh tiểu đường).

Đường Dextrose Monohydrate Food Grade: Văn bản
bottom of page